• DULICHVIETNAM  ​​Lữ Hành Việt Nam được hình thành với sự hợp tác của nhiều đơn vị Lữ Hành trong đó lấy Lữ Hành Việt - Du Lịch Việt Nam làm nòng cốt

  Tên công ty: Công ty cổ phần Lữ Hành Việt - Du Lịch Việt Nam
  Tên giao dịch: Lữ Hành Việt - Du Lịch Việt Nam   
 • LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

 • LỜI NGỎ

   
  Lời đầu tiên, Lữ Hành Việt Nam xin gửi lời chào thân ái đến Quý khách hàng và đối tác. Kính chúc Quý khách hàng và đối tác luôn dồi dào sức khoẻ và thành đạt.
  Được thành lập 2001 với hoạt động kinh doanh ban đầu là tổ chức các chương trình du lịch cho du khách nước ngoài vào tham quan Việt Nam, đến nay trải qua 12 năm xây dựng và phát triển, Lữ Hành Việt Nam không ngừng lớn mạnh trở thành một trong những công ty lữ hàng hàng đầu của ngành du lịch Việt Nam(TOP 30). Lĩnh vực kinh doanh ngày càng được mở rộng: Kinh doanh du lịch trong và ngoài nước, cung cấp vé máy bay, quản lý khách sạn, nhà hàng, văn phòng cho thuê, tổ chức sự kiện(MICE), Du học, Đào tạo.v.v...
  Lữ hành Việt Nam cũng đã xây dựng được một hệ thống chi nhánh ở Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.Hồ Chí Minh và Cần Thơ và mạng lưới đại lý ở nhiều tỉnh thành của cả nước.
  Với phương châm "Không ngừng đổi mới" cùng chính sách đa dạng hoá sản phẩm và bảo đảm thực hiện đúng những cam kết của mình, Lữ Hành Việt Nam đã định vị trong lòng đối tác và khách hàng là thương hiệu hàng đầu về chất lượng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.
   
 • TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

  TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

  Lữ Hành Việt Nam phấn đấu để luôn giữ vị trí là một trong những công ty du lịch hàng đầu của Việt Nam và khu vực về qui mô, chất lượng và uy tín.

  Với các nguồn lực dồi dào: Tài chính vững mạnh, kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực dịch vụ du lịch, mối quan hệ bền vững với các đối tác lớn khắp nơi trên thế giới, đội ngũ nhân viên năng động và chuyên nghiệp, Lữ Hành Việt Nam luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm du lịch giá trị nhất.

  TRIẾT LÝ KINH DOANH

  Lữ Hành Việt Nam luôn coi trọng ý thức trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng và môi trường, phát triển các sản phẩm và hoạt động kinh doanh trên tiêu chí hài hòa lợi ích doanh nghiệp với cộng đồng xã hội, thân thiện môi trường thiên nhiên.

  GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  Luôn tuân thủ các quy chuẩn và cam kết chất lượng đã công bố với khách hàng.
  Xem chất lượng dịch vụ và sự tiện ích của khách hàng là tiêu chí hàng đầu trong các định hướng và hoạt động kinh doanh của Lữ Hành Việt Nam.
  Tiên phong trong việc gợi mở những cảm hứng, mong đợi tiêm ân của khách hàng để mang đến cho khách những sản phẩm du lịch độc đáo, mới lạ mà khách chỉ có thể tìm thấy ở Lữ Hành Việt Nam
 • CƠ CẤU TỔ CHỨC

call sms email top
 • Hữu Từ (Chăm Sóc Khách Hàng)
 • Thái Sơn (Hỗ Trợ Kỹ Thuật)
 • Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
  Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.
Đóng